Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Hà được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Việt Hà hiện là nhà sản xuất chuyên thiết kế, chế tạo xy lanh thủy lực, bộ nguồn thủy lực và trạm nguồn thủy lực đạt chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó Việt Hà còn nhập khẩu và phân phối các thiết bị thủy lực khác như: bơm thủy lực, van thủy lực, gioăng phớt thủy lực và một số phụ tùng thủy lực từ các hãng uy tín trên thế giới như: Rexroth (CHLB Đức), Galtech (Italy – Châu Âu), Oleweb (Italy), OMFB, Joyang (Hàn Quốc), Yuken (Đài Loan – Nhật),…

Hiện nay, Việt Hà đang mở rộng kinh doanh, tìm kiếm mở các đại lý phân phối mới. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ và được báo giá để tham khảo.

Đến với Việt Hà Quý khách sẽ được đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ tận tình, chu đáo và nhanh chóng. Với phương châm hoạt động “ Khách hàng như chính người thân!” Việt Hà luôn muốn mang những thiết bị công nghiệp hiện đại đến gần hơn với từng khách hàng, từng doanh nghiệp, từng khu vực trên đất nước.